5 điều bạn nên làm để giữ cho tinh trùng của bạn khỏe mạnh – Sentrip có tác dụng phụ không?

Hãy nghĩ về tinh hoàn của bạn như một nhà máy nơi tinh trùng được tạo ra. Bạn muốn nhà máy sản xuất một sản phẩm xuất sắc, vì vậy bạn phải có những lựa chọn thông minh để giữ cho công nhân của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Một số yếu tố liên quan đến khả năng sinh sản nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về sức mạnh của bạn đối với sức khỏe và sức sống của tinh trùng.

Vì vậy, một lối sống lành mạnh để mang đến sức khỏe tốt là điều hết sức cần thiết.

Ngừng hút thuốc lá

Thuốc lá làm giảm số lượng tinh trùng của bạn và làm cho tinh trùng của bạn ít di động hơn. Bằng chứng cho thấy nó thậm chí có thể ăn mòn DNA trong tinh trùng của bạn và khiến bạn có nguy cơ vô sinh và bạn tình có nguy cơ bị sảy thai.

Chế độ và khẩu phần ăn uống

Tránh đồ ăn vặt chứa nhiều đường, chất béo và chất bảo quản. Thay vào đó là thực phẩm tươi, nguyên chất. Trái cây và rau quả đặc biệt tốt vì các chất chống oxy hóa và vitamin, đặc biệt là vitamin C và E, có tác động tích cực đến khả năng sinh sản.

Luyện tập thể thao

Để có sức khỏe tinh trùng tốt hơn, hãy kết hợp việc ăn uống lành mạnh của bạn với các bài tập rèn luyện. Khả năng tạo tinh trùng của cơ thể bạn phụ thuộc vào việc có sự pha trộn hormone thích hợp. Mô mỡ có thể thay đổi hỗn hợp đó làm tồi tệ hơn.

Uống rượu, bia có mức độ

Sử dụng rượu, bia quá mức có thể khiến hormone của cơ thể bạn thay đổi, và tạo ra nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.

Hạn chế ngâm bồn nước nóng lâu

Chắc chắn ngâm mình trong bồn nước nóng tạo cảm giác tuyệt vời cho cơ bắp. Nhưng để tinh hoàn của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao trong bồn nước nóng lâu có thể dẫn đến các vấn đề về sinh sản.

Sentrip có tác dụng phụ không?

Tem Sentrip sau khi được ngậm và tan dần dưới lưỡi sẽ không gây hại gì. Đồng thời không bị tiêu hủy bởi dịch vị hay enzym trong đường tiêu hóa. Chức năng gan, thận cũng không ảnh hưởng hay chuyển hóa như uống thuốc thường.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người dùng cần phải sử tem đúng liều lượng và đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cũng như công dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *