Điện thoại Samsung Galaxy S10E có chống nước không ?

Samsung vừa ra mắt loạt điện thoại thông minh mới nhất của Samsung Galaxy S10 trong năm 2019 . Với sự ra mắt của Galaxy S10, Samsung cũng đã công bố Galaxy S10E. Vì Galaxy S10E là tùy chọn rẻ nhất có sẵn trong phạm vi S10, nhiều khách hàng muốn mua thiết bị này. Tuy nhiên, trước khi mua thiết bị chắc chắn, họ muốn xác nhận xem Samsung Galaxy S10E mới có chống nước hay không. Để kiểm tra điều đó, chúng tôi sẽ thực hiện thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy S10E .

Bất cứ khi nào khách hàng muốn mua một thiết bị mới, anh ấy / cô ấy sẽ tìm kiếm xếp hạng chống nước IP68 chính thức. Một điện thoại thông minh chống nước có thể xử lý nước vô tình, có thể chụp ảnh dưới nước và nhiều hơn nữa. Vì vậy, rõ ràng là ngày càng nhiều khách hàng muốn sử dụng điện thoại thông minh chống nước. Đó là tin tốt lành rằng Samsung Galaxy S10E chính thức chống nước với chứng nhận IP68. Tuy nhiên, để kiểm tra các chứng nhận này, chúng tôi sẽ thực hiện thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy S10E.

Điện thoại Samsung Galaxy S10E có chống nước không ?

Thị trường điện thoại thông minh đang bùng nổ và các điện thoại thông minh mới đang được các công ty tung ra mỗi tuần. Tuy nhiên, hầu hết các điện thoại thông minh này không đi kèm với xếp hạng chống nước IP68 chính thức để khách hàng không mua chúng. Nhưng đó không phải là trường hợp của Samsung Galaxy S10E. Nó có xếp hạng chống nước chính thức và có thể chịu được nước tới 30 phút ở độ sâu 1,5 mét. Trước khi bắt đầu với thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy S10E của chúng tôi, trước tiên hãy tìm hiểu thông số kỹ thuật của thiết bị.

Thông số kỹ thuật của thiết bị:

Tên thiết bịSamsung Galaxy S10E
Màn  Màn hình 5,80 inch và mật độ điểm ảnh 522 pixel mỗi inch
Bộ xử lýBộ xử lý Samsung Exynos 9820 tốc độ 1.9 GHz
RAM / ROMRAM 6 GB / ROM 128 GB
Pin3100 mAh
Xếp hạng chống nước IP67 / 68IP 68 chống nước và bụi

Thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy S10E

Có một vài thử nghiệm chúng ta có thể thực hiện để tìm hiểu xem Galaxy S10E sẽ tồn tại dưới nước bao lâu. Thông thường, một chiếc điện thoại thông minh chống nước có thể giữ tới 30 phút trong khi chìm trong nước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra điều này để đánh dấu trong thử nghiệm chống nước Samsung Galaxy S10E của chúng tôi.

Thử nghiệm ngâm nhanh Samsung Galaxy S10E

Trong thử nghiệm này, chúng tôi sẽ đặt thiết bị vào nước trong 30 giây. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra xem thiết bị có bị hư hại hay không.

Sau khi thực hiện thử nghiệm ngâm nhanh, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào trên thiết bị. Vì thiết bị được chứng nhận IP68, thật tuyệt khi thiết bị có thể chịu được dưới nước trong 30 giây. Bạn không cần phải lo lắng về những giọt nhỏ hoặc nước vô tình văng / cà phê khi sử dụng điện thoại này.

Thử nghiệm vòi hoa sen Samsung Galaxy S10E

Trong thử nghiệm này, chúng tôi sẽ tạm dừng thiết bị trong môi trường mưa / mưa nhân tạo. Sau này chúng ta sẽ xem thiết bị có lý tưởng để sử dụng trong điều kiện trời mưa hay khi tắm không.

Sau khi thử nghiệm Samsung Galaxy S10E trong điều kiện mưa nhân tạo, chúng tôi đã biết rằng không có biến chứng trong thiết bị. Ngoài ra, loa hoạt động tốt trong điều kiện như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc hoặc nói chuyện với những người thân yêu trong khi tắm.

 Thử nghiệm ngâm nước Samsung Galaxy S10E

Trong thử nghiệm này, chúng tôi sẽ ngâm thiết bị với một xô đầy nước trong 30 phút và sẽ xem liệu nó có sống sót được điều này hay không.

Sau khi thử nghiệm ngâm nước, chúng tôi đã thấy rằng thiết bị giữ hoàn toàn tốt trong các điều kiện như vậy. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể chụp ảnh dưới nước với thiết bị này. Nhưng đảm bảo không giữ thiết bị này lâu. Vì nó chỉ được thiết kế để chịu được nước trong 30 phút mà thôi.

Thử nghiệm chống bụi Samsung Galaxy S10E

Trong thử nghiệm này, chúng tôi sẽ giữ thiết bị trong môi trường cát có nhiều hạt và hạt cát với một quạt chạy xung quanh nó. Tình huống này bắt chước các cơn bão bụi và sẽ kiểm tra cách thiết bị giữ trong điều kiện như vậy.

Sau thử nghiệm chống bụi, không có bụi nào được tìm thấy trong các bộ phận bên trong của thiết bị. Điều này cho thấy thực sự Samsung Galaxy S10E có khả năng chống bụi.

Kết luận: Samsung Galaxy S10E có thể tồn tại dưới nước không?

Samsung Galaxy S10E là một thiết bị tuyệt vời với khả năng chống nước và chống bụi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thiết bị của bạn bị hỏng bởi nước. Bạn có thể sử dụng thiết bị này dưới nước để chụp những bức ảnh đẹp hoặc có thể nói chuyện với người thân trong khi trời mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *