Hệ thống sinh sản nam hoạt động như thế nào? Sentrip giá bao nhiêu?

Làm thế nào để hệ thống sinh sản nam hoạt động?

Toàn bộ hệ thống sinh sản của nam giới phụ thuộc vào hormone, là những hóa chất kích thích hoặc điều chỉnh hoạt động của các tế bào hoặc các cơ quan. Các hormone chính liên quan đến hoạt động của hệ thống sinh sản nam là hormone kích thích nang trứng (FSH), hormone luteinizing (LH) và testosterone.

FSH và LH được sản xuất bởi tuyến yên nằm ở đáy não. FSH là cần thiết cho sản xuất tinh trùng (sinh tinh trùng), và LH kích thích sản xuất testosterone, cần thiết để tiếp tục quá trình sinh tinh. Testosterone cũng rất quan trọng trong việc phát triển các đặc tính nam, bao gồm khối lượng cơ bắp và sức mạnh, phân phối chất béo, khối xương và ham muốn tình dục.

Đàn ông có trải qua thời kỳ mãn kinh?

Mãn kinh là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự kết thúc của chức năng kinh nguyệt bình thường của người phụ nữ. Mãn kinh nữ được đánh dấu bằng những thay đổi trong sản xuất hormone. Tinh hoàn, không giống như buồng trứng, không mất khả năng sản xuất hormone. Nếu một người đàn ông khỏe mạnh, anh ta có thể tạo ra tinh trùng tốt vào những năm 80 hoặc lâu hơn.

Mặt khác, những thay đổi tinh tế trong chức năng của tinh hoàn có thể xảy ra sớm nhất là từ 45 đến 50 tuổi và đột ngột hơn sau 70 tuổi. Đối với nhiều người đàn ông, việc sản xuất hoóc môn có thể vẫn bình thường ở tuổi già, trong khi những người khác có thể đã giảm sản xuất hormone sớm hơn, đôi khi là kết quả của một căn bệnh, chẳng hạn như bệnh tiểu đường .

Cho dù chức năng tinh hoàn giảm có góp phần vào các triệu chứng như mệt mỏi, yếu, trầm cảm hoặc bất lực thường không chắc chắn.

“Mãn kinh nam” có thể được điều trị?

Nếu nồng độ testosterone thấp, liệu pháp thay thế hormone có thể giúp giảm các triệu chứng, chẳng hạn như mất hứng thú trong tình dục, trầm cảm và mệt mỏi. Tuy nhiên, thay thế nội tiết tố nam có thể làm cho ung thư tuyến tiền liệt trở nên tồi tệ hơn và cũng có thể làm cho chứng xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) trở nên tồi tệ hơn.

Một người đàn ông nên được kiểm tra thể chất đầy đủ và các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm nên được thực hiện bắt đầu liệu pháp thay thế hormone. Có bao nhiêu người đàn ông trung niên sẽ được hưởng lợi từ liệu pháp như vậy vẫn là một câu hỏi mở.

Sentrip giá bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng và ngày càng được biết rộng rãi như hiện nay của tem Sentrip, dịch vụ và giá của sản phẩm cũng trở nên đa dạng và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

thucphamvuive.com cũng không ngoại lệ, đi kèm với chất lượng sản phẩm uy tín là mức giá rất ưu đãi dành cho người dùng và đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *