Hiện tượng cương cứng và rối loạn cương dương là gì? Sentrip HCM mua ở đâu?

Hiện tượng cương cứng ở sinh lý nam là hiện tượng rất bình thường nhưng đã hiểu hết về nó và biết lý do tai sao xảy ra hiện tượng này?

Điều gì làm cho dương vật cương cứng?

Dương vật của bạn có hai buồng bên trong nó được gọi là cora cavernosa. Những buồng này kéo dài từ đầu dương vật của bạn sâu vào xương chậu. Mặt trong của các buồng này được làm từ mô xốp và có khả năng tăng thể tích máu và tăng kích thước.

Khi bạn đang làm việc, tập thể dục,…, các động mạch cung cấp máu cho dương vật của bạn chỉ được mở một phần. Điều này cung cấp lưu lượng máu cần thiết để giữ cho mô của bạn khỏe mạnh.

Phép thuật xảy ra khi bạn trở nên phấn khích. Để đáp ứng với kích thích về thể chất hoặc tinh thần, não của bạn sẽ gửi tín hiệu để kích hoạt phản ứng nội tiết tố cho phép những động mạch tương tự mở hoàn toàn.

Các động mạch mở cho phép nhiều máu đi vào cora cavernosa. Máu đi vào nhanh hơn nó có thể để lại qua các tĩnh mạch. Các tĩnh mạch bị nén, giữ máu trong dương vật của bạn. Phản ứng dây chuyền này cho phép bạn đạt được và duy trì sự cương cứng.

Khi não của bạn ngừng gửi tín hiệu cho thấy hưng phấn tình dục, phản ứng nội tiết tố kết thúc. Các động mạch của bạn trở lại trạng thái bình thường và dương vật của bạn trở lại trạng thái mềm.

Rối loạn cương dương xảy ra như thế nào?

Rối loạn chức năng cương dương có nghĩa là một cái gì đó đang cản trở quá trình tự nhiên của cơ thể bạn để có được và duy trì sự cương cứng. Có nhiều nguyên nhân khác nhau của điều này nhưng ba trong số những nguyên nhân phổ biến nhất là:

Não của bạn không gửi tín hiệu đúng đến dương vật của bạn. Các rối loạn thần kinh như đa xơ cứng (MS), bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson có thể dẫn đến ED bằng cách phá vỡ khả năng của não để báo hiệu hưng phấn tình dục đến hệ thống sinh sản của bạn.

Lưu lượng máu đến dương vật của bạn là không đủ. Huyết áp cao, bệnh tim, cholesterol cao và bệnh tiểu đường đều có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến dương vật, khiến việc cương cứng trở nên khó khăn.

Mô cương cứng của bạn bị hư hại. Điều này có thể xảy ra khi một người đàn ông đã trải qua điều trị bức xạ cho ung thư tuyến tiền liệt hoặc bàng quang.

Điều trị ED

ED phổ biến hơn bạn nghĩ, ảnh hưởng đến khoảng 30 triệu nam giới ở Mỹ. Nếu bạn giống như đại đa số các chàng trai, đó không phải là điều dễ nói.

Bước đầu tiên trong điều trị ED là xác định nguyên nhân gây khó khăn cho việc lấy hoặc giữ cương cứng của bạn. Khi một nguyên nhân đã được xác định, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ mà bạn cần.

Sentrip HCM mua ở đâu?

Nếu bạn ở HCM sẽ rất dễ dàng để mua tem Sentrip HCM bởi vì hiện nay có rất nhiều shop bán sản phẩm này, trực tiếp hay online. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn một cơ sở uy tín và chất lượng. Trong đó, thucphamvuive.com là địa điểm uy tín dành cho người mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *