Vivo X50, X50 Pro và Pro Plus có phải là điện thoại chống nước ?

Đầu tuần này, Vivo đã giới thiệu dòng điện thoại mới thuộc dòng máy X50. Ba thành viên được đặt tên là Vivo X50 , X50 Pro và một chiếc X50 Pro Plus lạ mắt. Điện thoại thứ hai được trang bị bộ vi xử lý tiên tiến nhất của Snapdragon 865 và sở hữu một bộ khả năng ấn tượng. Trong khi hai chiếc đầu tiên được giới thiệu với Snapdragon 765G. Vivo X50 và XPro đều được thiết lập để bán vào cuối tháng này, trong khi người tiêu dùng phải đợi đến tháng 7 để có thể chạm tay vào Vivo X50 Pro Plus. Nếu không có gì khó chịu, hãy đặt câu hỏi và giúp bạn dễ dàng cân nhắc Nếu bạn định mua một trong những điện thoại này. Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus, cái nào là thiết bị chống nước?

Nếu bạn nghiền ngẫm tên của điện thoại, bạn sẽ thấy hai trong số chúng có Pro trong tên của chúng. Bây giờ, thông thường, một điện thoại Pro đi kèm với bảo vệ nước Ingress. Tuy nhiên, Pro không làm cho điện thoại chống nước. Có rất nhiều điều để xem xét. Hơn nữa, X50 là một dòng flagship, Vivo nói. Điều đó làm cho điện thoại không thấm nước? Vâng, tiếp tục đọc, và bạn sẽ tìm ra.

Thông số kỹ thuật và so sánh tinh tế: Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus

Bắt đầu với màn hình, cả ba điện thoại đều có cùng màn hình AMOLED 6,56 inch có mật độ điểm ảnh 398ppi. Tất cả đều có hỗ trợ hai sim và chạy Funtouch OS 10.5 trên Android phiên bản 10. Vivo X50 và X50 Pro hiển thị 90Hz trong khi X50 Pro Plus có màn hình 120Hz. Hướng tới bộ xử lý, X50 và X50 Pro được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Snapdragon 765G. Phiên bản Plus đi kèm với Snapdragon 865 SoC. Vivo X50 và X50 Pro sẽ được phát hành với tối đa 8GB Ram. X50 Pro Plus, mặt khác, sẽ đi kèm với tối đa 12GB Ram. Cả ba điện thoại đều được giới thiệu với dung lượng lưu trữ UFS 2.2 256GB.

Camera của Vivo X50 và X50 Pro giống hệt nhau với một chút khác biệt. Camera trên Vivo X50 và Vivo X50 Pro có cảm biến chính là 48 megapixel với ống kính f / 1.6, camera chân dung 13 megapixel với f / 2.48. Đến với thiết kế phía trước, có cảm biến 32 megapixel với ống kính f / 2.48. Camera selfie 32 megapixel khẩu độ f / 2.48. Ở độ tương phản rộng, Vivo X50 Pro Plus đi kèm với camera phía sau 50 megapixel khổng lồ, camera chân dung 32 megapixel. Cảm biến 13 megapixel với ống kính tele và cảm biến 13 megapixel với ống kính macro. Và camera selfie 32 megapixel.

Hơn nữa, dòng X50 hỗ trợ Chế độ siêu đêm và Chế độ Astro, cho hình ảnh sắc nét vào ban đêm. Vivo tuyên bố rằng bằng cách kết hợp thuật toán deblur chuyển động và theo dõi lấy nét liên tục, điện thoại có thể quay video vào ban đêm mà không bị trục trặc bất thường. Bây giờ nói nhiều hơn về Vivo X50 +, thiết bị được cung cấp năng lượng với pin Li-Po 4315 không thể tháo rời + Sạc nhanh 44W. Vivo X50 Pro Plus có GPS với A-GPS băng tần kép, GLONASS, BDS, GALILEO.

Vivo X50, X50 Pro và Pro Plus có phải là điện thoại chống nước ?

Dòng Vivo X50 được giới thiệu gần đây sắp đặt chân lên thị trường trong những tháng tới. Trước khi chúng đến thị trường, chúng tôi không thể lấy thiết bị và chạy thử nghiệm chống nước. Tất cả chúng ta có thể làm để tìm ra nếu bất kỳ điện thoại trong số này là không thấm nước. Nhìn qua Nếu công ty đã đề cập một cái gì đó về xếp hạng chống thấm hoặc IP. Với IP chính thức (Xếp hạng Ingress), người ta có thể xác định xem thiết bị có chống nước hay không. Thật không may, không có dấu hiệu nào bằng việc Vivo công bố xếp hạng IP của điện thoại.

Vì vậy, chúng ta có thể kết luận dòng X50 không thấm nước. Ngay cả X50 Pro Plus cũng không phải là một thiết bị chống nước, với mức giá cao như vậy. Bên cạnh công ty, các nhà tiếp thị đã đưa ra và tuyên bố rằng Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus là những thiết bị chống nước. Điều đó một lần nữa để lại cho chúng tôi một kết luận cuối cùng. Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus, không ai trong số chúng là thiết bị chống nước; họ chỉ có thể chịu đựng nước bắn. Vivo đã phát triển một loạt các thiết bị chống nước từ những năm qua.

Phần kết luận

Tên thiết bịXếp hạng chống nước
Vivo X50không thấm nước
Vivo X50 Prokhông thấm nước
Vivo X50 Pro Pluskhông thấm nước

Chứng nhận chống nước là chiến lược được sử dụng nhiều nhất để quảng bá điện thoại trong những ngày này. Nhìn nhận lại, Vivo đã quảng cáo rõ ràng điện thoại của họ có bảo vệ chống nước Ingress. Vì vậy, tôi đoán nếu đó là trường hợp với X50 series, chúng ta sẽ biết bây giờ loạt này không thấm nước. Ngược lại, không có đề cập đến chống thấm trong khi giới thiệu loạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *