5 cách đốt cháy calo không cần tập thể dục

Có lẽ lịch trình của bạn quá bận rộn. Hoặc có thể bạn không đủ khả năng là thành viên phòng tập thể dục. Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là không thích các lớp thể thao hoặc thể dục nhịp điệu hoặc chạy trên máy chạy bộ. Nhưng ngay cả khi bạn không dành thời gian mỗi ngày để tập thể dục, bạn vẫn có thể có được vóc dáng mong muốn.

Có rất nhiều cách để đốt cháy calo và làm săn chắc cơ bắp. Và nếu bạn thích bản thân mình, bạn sẽ có xu hướng gắn bó với một hoạt động hơn là nếu bạn xem tập thể dục là công việc nặng nhọc, hoặc phải lái xe đến phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Di chuyển trong khi bạn nói chuyện.

Hãy thử nhịp độ hoặc thời tiết cho phép, đi ra ngoài và đi bộ xung quanh khu phố của bạn trong khi bạn nói chuyện điện thoại. Đó là một cách tuyệt vời để giữ dáng và giữ liên lạc.

Chỉ cần đảm bảo xem bạn đang đi bộ ở đâu để bạn không vấp ngã hoặc gặp chướng ngại vật, và nếu bạn ở bên ngoài tránh xa những khu vực có nhiều xe cộ hoặc xe đạp.

Chăm sóc sân hoặc khu vườn của bạn.

Một số cách làm vườn đơn giản, chẳng hạn như cắt cỏ, xới lá, xúc đất và nhổ cỏ dại, có thể giúp bạn làm săn chắc cơ bắp và đốt cháy calo.

Sử dụng hình thức phù hợp khi thực hiện các nhiệm vụ này để bảo vệ lưng của bạn và ngăn chặn các cơ.

Đi dạo trong trung tâm thương mại.

Bạn có thể thấy các nhóm người đi dạo trong trung tâm mua sắm khi bạn đi chọn một chiếc quần jean mới hoặc điện thoại thông minh mới nhất.

Ngay cả khi bạn chỉ định ghé thăm một cửa hàng cụ thể, hãy dành vài phút để đi bộ nhanh qua phần còn lại của tòa nhà. Tập thể dục và các bước đều được tích lũy, vì vậy một vài vòng quanh trung tâm mua sắm sẽ giúp bạn đạt được tổng số khuyến nghị hàng ngày là 30 phút và 10.000 bước.

Tham gia vào trò chơi của trẻ.

Chạy xung quanh và vui đùa cùng trẻ em thực sự có thể cung cấp cho bạn một tập luyện tốt. Vì vậy thay vì đọc hoặc lướt trên điện thoại của bạn trong khi con bạn chơi, hãy tham gia vui chơi. Đi bộ hoặc đi xe đến công viên cung cấp thêm bài tập cho cả bạn và các bạn nhỏ.

Khiêu vũ

Không có gì bí mật rằng các vũ công chuyên nghiệp có vóc dáng đáng kinh ngạc, nhưng bạn không cần phải là một chuyên gia để có được những lợi ích sức khỏe của khiêu vũ.

Mở đĩa CD yêu thích của bạn hoặc danh sách chơi và nhảy xung quanh phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Một người nặng 150 pound có thể đốt cháy 95 calo chỉ trong 15 phút nhảy, và nhảy cũng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng.

Xem thêm: Tinh dầu thông đỏ đào thải độc tố cơ thể, làm đẹp da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *