Cách hạn chế nội dung người lớn, khiêu dâm trên Spotify

Nội dung người lớn là một phần của hầu hết mọi khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí và Spotify không phải là một ngoại lệ. Trên nền tảng âm nhạc, có những bài hát có lời bài hát và podcast rõ ràng mang tính chất khiêu dâm. Từ ‘Explicit’ theo cách được sử dụng ở đây, đề cập đến nội dung lạm dụng nội dung tình dục, chửi bới hoặc bất kỳ tham chiếu nào đến bạo lực và gây hấn.

Spotify là một nền tảng toàn diện phục vụ cho mọi đối tượng người dùng và mọi nhóm tuổi. Đôi khi, có thể có sự trùng lặp giữa nội dung không phù hợp hoặc nội dung dành cho người trưởng thành với đối tượng không phù hợp. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên hạn chế nội dung khiêu dâm. Nếu bạn đang tìm cách tắt nội dung tục tĩu trên Spotify cho một người nào đó dưới cấp, cho chính bạn hoặc cho một dịp đòi hỏi sự ẩn ý, ​​thì đây là cách bạn thực hiện. Nội dung khiêu dâm trên Spotify là bất kỳ nội dung nào có thẻ ‘E’ trên đó.

Hạn chế nội dung khiêu dâm trong ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn

Khởi chạy Spotify trên máy tính để bàn. Nhấp vào tab tên người dùng ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn ‘Cài đặt’ từ menu.

Chọn nút chuyển đổi bên cạnh tùy chọn ‘Explicit content’ trên màn hình ‘Cài đặt’. Nếu nó có màu xanh lá cây, hãy nhấp để nó chuyển sang màu xám. Một nút chuyển đổi màu xám gợi ý rằng việc phát lại nội dung được xếp hạng tục tĩu đang TẮT. Màu xanh lục thể hiện việc cho phép phát lại nội dung khiêu dâm trên Spotify.

Nội dung khiêu dâm hiện đã nằm trong tầm kiểm soát trên ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn.Quảng cáo


Hạn chế nội dung khiêu dâm trong ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động

Mở Spotify trên điện thoại và nhấn vào nút ‘Cài đặt’ (biểu tượng bánh răng) ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Cuộn qua màn hình ‘Cài đặt’ để tìm tùy chọn ‘Allow Explicit Content’. Đảm bảo nút chuyển đổi có màu xám. Nếu không, hãy nhấn vào nút gạt để chuyển nó sang màu xám từ xanh lục.

Quảng cáo

Để bật nội dung khiêu dâm trên ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, hãy nhấp vào cùng một công tắc tương ứng với các tùy chọn tương ứng trên các thiết bị tương ứng.


Điều gì sẽ xảy ra khi việc phát lại nội dung khiêu dâm bị hạn chế trên Spotify?

Tất cả nội dung khiêu dâm – nhạc, podcast, tập, phim bộ, v.v., đều không thể nhấp vào được khi tắt tính năng phát lại nội dung khiêu dâm trên Spotify.

Nếu bạn kiên trì với mục rõ ràng, bạn sẽ nhận được lời nhắc rằng nội dung đó không có sẵn.Quảng cáo


Đó là về việc hạn chế nội dung khiêu dâm trên các thiết bị Spotify. Nội dung khiêu dâm không phải là tách trà của tất cả mọi người và đối với một số người, nó thực sự không nên. Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn của chúng tôi hữu ích trong việc hạn chế nội dung khiêu dâm trên Spotify!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *