Chuột chơi game dành cho người cầm tay trái tốt nhất năm 2021 :từ hãng Razer, SteelSeries, Logitech và Corsair

Không ai muốn bị mắc kẹt với các phụ kiện chơi game sai. Mặc dù có thể rất thú vị đối với một số game thủ khi thấy họ có thể đi được bao xa bằng cách bỏ bộ điều khiển và chơi với bộ điều khiển Guitar Hero hoặc thứ gì đó thậm chí không cần thiết, nhưng hầu hết chúng ta sẽ có thời gian chơi tốt hơn với thiết bị tốt và phù hợp. Vì vậy, nếu bạn thuận tay trái, bạn không cần phải mua tất cả các con chuột chơi game thuận tay phải ngoài kia.May mắn thay, có một số tùy chọn. Có nhiều hơn một vài con chuột thuận cả hai tay cung cấp nhiều khả năng để chơi trò chơi Southpaw giống như chúng dành cho người cầm quyền. Một số không phản chiếu tất cả các nút, nhưng một số thì có, vì vậy bạn có thể nhận được những lợi ích từ các nút ngón tay cái, điều này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt cho khả năng bật trong trò chơi.

Thật không may, những con chuột chuyên dụng dành cho người thuận tay trái hiếm hơn rất nhiều. Chúng thường xuyên xuất hiện, nhưng dường như nhanh chóng hết hàng. Chúng tôi đã xếp hạng các lựa chọn của mình ở đây, vì vậy nếu bạn thấy chúng còn hàng, chỉ cần biết rằng bạn có thể muốn hành động nhanh chóng.

Những con chuột chơi game thuận tay trái tốt nhất

1. Phiên bản thuận tay trái của Razer Naga

Chuột chơi game thuận tay trái tốt nhất

Trong nhiều trường hợp, con chuột thuận tay trái điển hình mà bạn định tìm sẽ chỉ đơn giản là một con chuột thuận cả hai tay hoạt động bằng tay trái mà không được thiết kế công thái học cho nó. Và, thật đáng buồn, rất nhiều khi bạn sẽ không nhận được bất kỳ nút ngón tay cái nào nếu bạn sử dụng con chuột đó bằng tay trái. Razer Naga Left-Handed Edition mang lại xu hướng đó một cách lớn lao. Con chuột này không chỉ được thiết kế dành riêng cho người thuận tay trái, mà nó còn có cả một bàn phím số cho bạn ngón tay cái.

Cho dù bạn là một thuật sĩ macro, một người chơi MMO hay chỉ thích có các tùy chọn dự phòng cho các điều khiển trong trò chơi của mình, 12 nút ngón tay cái đó trên Razer Naga sẽ cho bạn nhiều thứ để làm việc. Các nút ngón tay cái đó cũng như nút chuột giữa và logo Razer đều nhận được ánh sáng RGB. Vì theo dõi cũng quan trọng như các nút, Razer Naga bao gồm cảm biến Razer Focus + Quang học, có thể theo kịp ngay cả những chuyển động nhanh nhất.

2. SteelSeries Sensei Ten

Chuột chơi game tay trái ngân sách tốt nhất

SteelSeries tạo ra rất nhiều con chuột tuyệt vời và dòng Sensei từ lâu đã mang đến trải nghiệm chắc chắn trong thiết kế thuận cả hai tay. SteelSeries Sensei Ten ( đọc bài đánh giá của chúng tôi ) tiếp tục với di sản đó. Hơn hết, nó không làm điều điển hình của chuột thuận cả hai tay là có thiết kế đối xứng cho mọi thứ ngoại trừ các nút ngón tay cái. SteelSeries Sensei Ten bao gồm hai nút ngón tay cái ở cả hai bên của chuột, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì khi chơi game bằng tay trái.

Sensei Ten chỉ có giá 69 đô la và bao gồm cảm biến TrueMove Pro có khả năng cao của SteelSeries. Nó cung cấp phạm vi DPI từ 50 lên đến 18.000 và bạn có thể điều chỉnh nó theo mức tăng 50DPI. Theo dõi cực kỳ chính xác và có thể chống lại các chuyển động tay nhanh nhất. Với SteelSeries Engine, bạn có thể tùy chỉnh hai vùng chiếu sáng RGB theo ý thích của mình và điều chỉnh macro và ánh xạ nút. Nếu các nút ngón tay cái phụ theo cách của bạn, bạn chỉ có thể tắt chúng hoặc bạn có thể thiết lập chúng để phát lại phương tiện hoặc điều khiển âm lượng như chúng tôi đã làm trong thử nghiệm của mình.

3. Logitech G300s

Chuột chơi game tay trái siêu rẻ tốt nhất

Tìm cách tiết kiệm một vài đô la? G300s thuận cả hai tay của Logitech là sự lựa chọn hợp lý hơn mà vẫn hoạt động đáng ngưỡng mộ. Nó cũng thoải mái một cách đáng ngạc nhiên với các rãnh ngón tay / ngón cái đẹp, chín nút có thể lập trình và bộ nhớ để lưu ba cấu hình.

Nó đi kèm với một dây kéo dài hơn sáu feet, có thể cảm thấy hơi khó sử dụng khi sử dụng với máy tính xách tay chơi game . Tuy nhiên, DPI có thể cao tới 2.500, khá ấn tượng đối với một con chuột ở mức giá này và thời gian phản hồi 1ms có nghĩa là nó đã sẵn sàng cho các giải đấu chuyên nghiệp. Thêm vào đó, ở mức 20 đô la, ai đang tranh cãi?

4. Logitech G903 Hero Lightspeed

Tổng thể mô-đun

Logitech hoàn toàn gắn bó với G903 ( xem bài đánh giá của chúng tôi ), vừa không dây vừa cực kỳ thoải mái. Đúng là đây thực sự là một con chuột thuận cả hai tay, nhưng nhiều lựa chọn thuận tay trái tốt nhất cũng vậy.

Bạn sẽ có thời gian chơi lên đến 24 giờ khi bật đèn RGB, 32 giờ khi tắt. Nhưng – hãy hiểu điều này – khi bạn sử dụng G903 với bàn di chuột Powerplay của Logitech, nó sẽ thực sự tự sạc, đảm bảo bạn không bao giờ bị hụt hơi.

Với tốc độ báo cáo 1ms, nó cũng có thời gian phản hồi nhanh như ánh sáng, có nghĩa là nó đã sẵn sàng để chơi game chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp như nhau.

5. SteelSeries Sensei 310

Sự cân bằng tổng thể tuyệt vời

SteelSeries Sensei 310 ( xem bài đánh giá của chúng tôi ) mang lại rất nhiều thứ tốt cho bàn. Trước hết, nó chỉ nặng 3,2 ounce, vì vậy nó cực kỳ nhẹ mà không gây cảm giác rẻ tiền hay rỗng ruột. Thứ hai, nó được thiết kế cho các kiểu cầm nắm và lòng bàn tay, với các tấm cầm có kết cấu ở mỗi bên để bạn không bị trượt trong những phiên căng thẳng (và đổ mồ hôi) đó.

Hơn nữa, tính năng “Giảm rung giật nâng cao” giúp chuột di chuyển tự nhiên hơn. Chúng tôi cũng thích các nút kích hoạt tách ở bên cạnh. Bạn có thể lưu tất cả ánh sáng của mình (16,8 triệu màu để lựa chọn) và cài đặt hiệu suất trực tiếp vào chuột. Chỉ cần lưu ý rằng cái này là chỉ có dây.

6. Razer Lancehead Tournament Edition

Đối với những người muốn phạm vi nghiêm túc

Chuột Razer thứ hai trong danh sách của chúng tôi, tùy chọn thuận cả hai tay này có 16.000 DPI cao ấn tượng (cuộn xuống để biết thêm lý do tại sao điều đó lại quan trọng), chín nút có thể lập trình và ánh sáng có thể tùy chỉnh – với 16,8 triệu màu kết hợp để lựa chọn.

Có một bánh xe cao su và tay nắm xúc giác ở cả hai bên để bạn luôn kiểm soát khi mọi thứ nóng lên, trong khi bộ nhớ trên bo mạch cho phép bạn lưu cài đặt của mình trực tiếp vào chuột. Nó chạy trên một pin AAA duy nhất, vì vậy nó không thể sạc lại được trừ khi bạn cắm pin sạc lại được.

7. Corsair M55 RGB Pro

Tất cả giá cả phải chăng

Với một mức giá rất hợp lý, Corsair M55 RGB Pro ( xem bài đánh giá của chúng tôi ) mang lại nhiều điều đáng bàn, bắt đầu với thiết kế thoải mái chỉ nặng 0,2lbs (89g). Kết hợp điều đó với 12.400 DPI và tám nút hoàn toàn có thể lập trình và bạn đã có một con chuột không chỉ sẵn sàng cho một số trò chơi nghiêm túc mà còn không phá vỡ ngân hàng khi làm điều đó.

Nó không có cảm giác cao cấp như những con chuột đắt tiền hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng Corsair là một sản phẩm có giá cả phải chăng không làm bạn thất vọng.

Những điều cần biết về Chuột chơi game thuận tay trái

Có dây và không dây

Lựa chọn chuột có dây hay không dây của bạn có thể tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng hãy lưu ý một số điều bất di bất dịch. Thứ nhất, chuột không dây có thể mang lại cho bạn sự tự do hơn một chút so với chuột có dây vì không có dây để kéo chúng xuống.

Tin tốt là nhìn chung, chuột không dây giờ cũng nhạy như chuột có dây, vì vậy độ trễ không phải là vấn đề – nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên đọc các bài đánh giá trước khi mua.

Hạn chế lớn nhất của chuột không dây? Giá cao hơn.

Tỷ lệ phản hồi và DPI

Nếu đang mua chuột để chơi game, bạn cần chú ý nhiều hơn đến thời gian phản hồi và DPI.

Cảm biến quang học là thứ kiểm soát tốc độ phản hồi của chuột. Để chơi game, bạn muốn một con chuột có tốc độ phản hồi 1ms. Khi nói đến DPI (số chấm trên mỗi inch), bạn có nhiều không gian hơn để chơi cùng và nhiều con chuột sẽ thực sự cho phép bạn đặt DPI mong muốn trong một phạm vi được chỉ định.

DPI càng cao, chuột càng nhạy; nếu bạn đang sử dụng chuột chơi game nhẹ hơn, thì bạn sẽ muốn DPI thấp hơn. Sự thật mà nói, hầu hết các game thủ giữ DPI của họ dưới 1000, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn một con chuột có DPI ít nhất 1.600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *