fbpx

Công dụng của HemoHim Hàn Quốc

HemoHim, là một thực phẩm chức năng của Hàn Quốc được phát triển thông qua công nghệ sinh học và công nghệ bức xạ từ nhóm kỹ thuật đời sống thực phẩm của Viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc (KAERI).

Đó là một dự án của chính phủ được hỗ trợ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Hàn Quốc, kéo dài trong 8 năm, tiêu tốn của họ 5 tỷ won (khoảng 4,7 triệu USD). Nhóm nghiên cứu đã phát triển thành phần thảo dược mới lạ này, ban đầu, để tăng cường hệ thống miễn dịch của những người làm việc trong dự án. Khi tác dụng có lợi của nó được ghi nhận, cuối cùng nó đã được mở và chia sẻ cho công chúng.

Sự thiếu hụt miễn dịch thường liên quan đến việc giảm các tế bào miễn dịch, giảm hoạt động của tế bào và stress oxy hóa. Dân số già nói riêng thường dễ bị suy giảm hệ thống miễn dịch. Để chống lại điều này, nhóm nghiên cứu đã phát triển bản gốc.

HemoHim được điều chế bằng sự kết hợp của ba loại thảo mộc ăn được: Angelica Radix, Cnidium Rhizoma và Paeonia Radix. Người ta phát hiện ra rằng HemoHim có khả năng kích thích sự phát triển của các tế bào hồng cầu (RBC), kích hoạt các tế bào miễn dịch, cũng như thúc đẩy sự phục hồi của hệ thống miễn dịch chống lại stress oxy hóa.

Bởi vì HemoHim có ít hoặc không có tác dụng độc hại, nó có lợi thế hơn so với các hợp chất tổng hợp khác thường được kê đơn cho các bệnh liên quan đến miễn dịch.

Ngoài ra, các loại thuốc miễn dịch hiện tại có chức năng nhắm mục tiêu cụ thể, trong khi HemoHim có thể nhắm mục tiêu đồng thời nhiều triệu chứng liên quan đến miễn dịch. Theo nhà nghiên cứu Sung-Kee Jo, HemoHim đã được phê duyệt không chỉ bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) mà còn bởi FDA Hoa Kỳ, là thực phẩm chức năng y tế đầu tiên để cải thiện hệ miễn dịch.

Trong một loạt các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên bệnh nhân CANCER, tình nguyện viên khỏe mạnh và sinh viên đại học, HemoHim đã cho thấy cải thiện sự phục hồi của các tế bào bạch cầu (WBC) làm tăng sản xuất interferon và tăng tế bào lympho ở bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *