Đánh giá miếng ngậm Sentrip, tem ngậm Sentrip có tốt như lời đồn đại?

Sử dụng Sentrip như thế nào?

Không như những loại thuốc uống hỗ trợ sinh lý nam giới khác, Sentrip được sản xuất dưới dạng miếng tem ngậm. Sentrip được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể bỏ vào ví tiền của nam giới mang theo.

Miếng ngậm Sentrip được sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đặt ½ đến 1 tem ở dưới vòm lưỡi trước khi quan hệ tối thiểu 30 phút, miếng tem sẽ tan dần. Lưu ý bạn không nên uống nước sau khi sử dụng sản phẩm sẽ làm giảm hiệu quả của tem.

Tem ngậm Sentrip có tốt như lời đồn đại?

Theo đánh giá của những quý ông đã từng sử dụng sản phẩm thì tem Sentrip vô cùng tiện lợi và hiệu quả, ngậm vài giây đã thấy tan ngay. Không phải như thuốc uống có thể gây tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, nôn mửa, Sentrip ở dạng tem, không ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể. Hoạt chất TAD 20% là thành phần chính giúp gia tăng lượng máu lưu thông đến dương vật. Từ đó, giúp kích thích hoạt động tình dục hơn.

Theo số liệu thống kê thì có đến hơn 1600 đàn ông Hàn Quốc đã sử dụng sản phẩm, hơn 1000 đàn ông Nhật và Việt cũng biết đến và sử dụng Sentrip.

Đến với tem Sentrip Hàn Quốc, bạn sẽ tự tin hơn vào chính mình khi ở bên nàng, các nàng sẽ bất ngờ và chỉ có bạn mới biết bí mật nằm ở đâu.

Hãy sử dụng, cảm nhận và đưa ra đánh giá miếng ngậm Sentrip nhé

Liều dùng và những lưu ý về việc sử dụng tem Sentrip Hàn Quốc vui lòng tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *