Hiển thị kết quả duy nhất


Giới thiệu về Nấm Linh Chi

Nếu như nhân sâm là vua của thần dược thì nấm linh chi cũng được xem là hoàng hậu đối với sức khỏe con người. Nấm linh chi từ xa xưa được con người sử dụng như một dược liệu với nhiều công dụng vô cùng ý nghĩa với cơ thể.

Nấm Linh Chi có tác dụng gì ?

Cũng như nhâm sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc cũng được đánh giá cao trên thị trường thế giới cùng những công dụng chính như:
  1. Hoạt chất chống oxy hóa, viêm nhiễm
  2. Tăng cường miễn dịch cho cơ thể
  3. Giảm tình trạng stress, suy nhược cơ thể, mang đến tinh thần sảng khoái cho người dùng
  4. Hỗ trợ hoạt động cho các tế bào cơ thể như gan, thận
  5. Hạn chế sự phát triển tế bào ung thư, tốt cho tim mạch
  6. Hạn chế sự lão hóa da, mang đến vẻ đẹp cho làn da.
Chính vì những công dụng tuyệt vời nấm linh chi Hàn Quốc mang lại, nhiều chị em phụ nữ thường sử dụng để hãm trà hay nấu nước uống hàng ngày.

Thành phần hóa học trong Nấm Linh Chi

Các thành phần hoạt chất trong nấm linh chi như germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta D glucan hay 21 nguyên tố vi lượng hỗ trợ cho sự chuyển hóa cơ thể như đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium.

Các loại Nấm Linh Chi

Nấm linh chi được phân làm 6 loại chính: trắng, đen, xanh, vàng, đỏ, tím. Trong đó, loại nấm linh chi đỏ và đen với hàm lượng các hoạt chất cao nhất, đặc biệt polysaccarides.

Những ai không nên dùng nấm linh chi

Bên cạnh đó, những trường hợp như phụ nữ mang thai, người bị tiểu đường, người bị bệnh về gan, người chuẩn bị phẩu thuật trước khi sử dụng nấm linh chi nên tham khảo ý kiến bác sĩ.