Showing 1–12 of 18 results

Nhân sâm tươi Hàn Quốc với nhiều công dụng tốt, bổ dưỡng cho sức khỏe con người cùng giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại, đang được rất nhiều người yêu dùng, đặc biệt là các quý ông.

Những bình rượu ngâm củ nhân sâm tươi là sự kết hợp giữa những củ sâm với ngoại hình đẹp mắt và những chiếc bình thủy tinh trong suốt nhiều kiểu mẫu. Rượu màu trắng và chất liệu trong suốt của củ sâm tươi giúp củ sâm tươi được phóng to và đẹp mắt.


Từ xa xưa ông bà ta đã truyền tai nhau có một phương pháp bí truyền giúp chồng yêu thương vợ con, cha mẹ thêm gắn kết hơn với con cái, một thần dược mà ngày xưa hầu như chỉ có vua chúa mới được thưởng thức, đó là nhân sâm.

Ngày nay, bạn cũng có thể trở thành vua chúa của chính mình vì rất dễ dàng để thưởng thức hương vị thần dược này.Ngày nay, các quý ông thường có sở thích ngâm những bình rượu củ nhân sâm tươi, vừa có tác dụng bổ dưỡng cho cơ thể, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ.Còn đối với các chị em phụ nữ có thể trổ tài nấu nội trợ của mình với những món ăn ngon từ củ sâm tươi, hay có thể dùng củ sâm để ngâm mật ong, vừa ngon miệng, tốt cho sức khỏe lại đẹp da.

Nói về quê hương của những củ sâm tươi thì có thể kể đến là Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật. Nhưng trong đó, vùng Geumsan (Hàn Quốc) được thiên nhiên ưu đãi về mọi điều kiện như khí hậu, đất đai và còn có cả mồ hôi, tâm huyết của người nông dân nơi này. Và thành quả chính là những củ nhân sâm tươi 6 tuổi chất lượng và đẹp mắt.

Sâm tươi Hàn Quốc rất thích hợp cho những người làm việc trong môi trường áp lực, nhiều căng thẳng và kiệt sức. Ngoài ra, sâm tươi Hàn Quốc hỗ trợ cho nam giới về vấn đề sinh lý, phụ nữ thì làm đẹp da. Cũng theo những nghiên cứu của các chuyên giá, nhân sâm còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào gây ung thư. Bên cạnh, một số trường hợp không nên dùng nhân sâm như phụ nữ mang thai và cho con bú. Những người hay bị đau bụng, tiêu chảy, trào ngược, tăng huyết áp cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.