Điện thoại Samsung Galaxy dòng S nào tốt nhất ?

Galaxy S là dòng điện thoại Android phổ biến nhất mọi thời đại, nhưng thế hệ nào là tốt nhất?

Dòng Galaxy S của Samsung ra mắt lần đầu vào ngày 4 tháng 6 năm 2010, và kể từ đó nó trở thành dòng điện thoại được nhiều người nghĩ đến nhất khi nhắc đến Android.

Tuy nhiên, không phải tất cả các điện thoại đều được tạo ra như nhau, vì vậy, để đánh dấu một thập kỷ các điện thoại Samsung Galaxy S, chúng tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng thú vị nếu xếp hạng từng thế hệ theo thứ tự từ tệ nhất đến tốt nhất. Chúng tôi đã cố gắng cân bằng giữa sự tiếp nhận quan trọng và thương mại với tầm quan trọng thực tế của mỗi chiếc điện thoại, các tính năng và thông số kỹ thuật được cung cấp và cảm nhận của riêng chúng tôi.

Không cần phải nói rằng đây là tất cả để giải trí, ý kiến ​​của bạn có thể khác nhau! Cũng cần nhớ rằng nhiều chiếc điện thoại này nằm trong số những điện thoại tốt nhất mà thế giới điện thoại thông minh từng thấy – tệ nhất trong số những chiếc điện thoại tốt nhất vẫn là điều khá tuyệt vời. Với tất cả những gì đã nói, hãy nhớ bỏ phiếu cho dòng Galaxy S yêu thích của bạn trong cuộc bình chọn bên dưới và cho chúng tôi thứ hạng của riêng bạn trong phần bình luận!

Để có cái nhìn chi tiết hơn về lịch sử của điện thoại Galaxy S, hãy nhớ đọc phần tiếp theo :

Lịch sử các dòng điện thoại Samsung Galaxy S series từ năm 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *