fbpx

Đôi nét về lễ hội nhân sâm Geumsan Hàn Quốc

Lễ hội nhân sâm Geumsan được diễn ra vào mùa thu hằng năm và được tổ chức rất hoành tráng như một hoạt động quảng bá cho nhân sâm Geumsan. Đây cũng là dịp để tôn vinh các nước có sản lượng nhập khẩu nhân sâm Hàn Quốc cao nhất. Và chỉ có những nước này mới được tham gia trong đoàn diễu hành, trong đó có Việt Nam.

Một trung tâm thương mại rộng khoảng 3 hecta đã được xây dựng và trở thành nơi lý tưởng để du khách tham quan và trãi nghiệm về nhân sâm.

Lễ hội diễn ra trong 10 ngày không chỉ là nét văn hóa mà còn là địa điểm giải trí dành cho các du khách với các món ăn thơm ngon, độc đáo và các trò chơi giải trí được ban tổ chức sắp xếp rất chi tiết, đặc biệt hơn là nhân vật chính là nhân sâm.

Đã đặt chân đến lễ hội nhân sâm bạn sẽ được thưởng thức một món ăn vô cùng thú vị, đó là nhân sâm chiên giòn. Củ nhân sâm được bao bên ngoài một lớp bột mỏng, cùng những hạt mè kết hợp vị bùi bùi rất đặc trưng của nhân sâm sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khác lạ. Ăn một miếng nhân sâm chiên giòn và uống một ngụm rượu sâm đậm đặc chỉ khiến du khách thêm sảng khoái và tươi tắn hơn mà thôi.

Ngay giữa trung tâm thương mại của chợ nhân sâm Geumsan, chính quyền cũng xây dựng một bảo tàng về nhân sâm Geumsan, giới thiệu về quy trình trồng và phát triển và sản xuất của cây nhân sâm từ hơn 1500 năm trước. Ngoài ra, bảo tàng cũng trưng bày các sản phẩm đạt giải cao trong các cuộc thi được tổ chức hàng năm.

Tất cả những điều này đều khiến các thực khách thán phục và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm nơi đây.

Lễ hội nhân sâm Geumsan Hàn Quốc lần thứ 37 sẽ diễn ra từ ngày 5-14/10/2018. Hãy thử một lần tham gia lễ hội để được hòa mình vào không khí của thế giới nhân sâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *