Giá bán HemoHim là bao nhiêu? Thí nghiệm về tác dụng của HemoHim trong việc làm giảm viêm đường thở do khói thuốc lá và lipopolysacarit

HemoHIM, một chế phẩm thảo dược, làm giảm viêm đường thở do khói thuốc lá và lipopolysacarit.

HemoHIM, chế phẩm thảo dược đã được sản xuất để phục hồi hệ thống miễn dịch. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu tác dụng chống viêm của HemoHIM đối với khói thuốc lá (CS) và lipopolysacarit (LPS) gây ra mô hình chuột mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD).

Để gây ra COPD, chuột C57BL / 6 đã tiếp xúc với CS trong 1 giờ mỗi ngày (tám điếu thuốc mỗi ngày) trong 4 tuần và nhận LPS nội bộ vào ngày 26. HemoHIM được tiêm cho chuột với liều 50 hoặc 100 mg / kg 1 giờ trước khi tiếp xúc với CS. HemoHIM làm giảm số lượng tế bào viêm và mức độ của thụ thể yếu tố hoại tử khối u (TNF) -α, interleukin (IL) -6 và IL-1β trong dịch rửa phế quản phế nang (BALF) do phơi nhiễm CS + LPS.

HemoHIM làm giảm sự xâm nhập tế bào viêm trong đường thở và ức chế sự biểu hiện của iNOS và MMP-9 và sự phosphoryl hóa Erk trong mô phổi tiếp xúc với CS + LPS.

Tóm lại, kết quả chỉ ra rằng HemoHIM ức chế giảm phản ứng viêm phổi trên CS và LPS gây ra viêm phổi thông qua con đường Erk. Do đó, HemoHIM có khả năng điều trị bệnh viêm phổi như COPD.

(Shin NR, Lab Anim Res)

Giá bán HemoHim là bao nhiêu?

Tại thucphamvuive.com, giá bán HemoHim được đưa ra rất ưu đãi so với thị trường. Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *