Giá củ Nhân Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi và Nơi bán úy tín tại TPHCM

Ngày xưa, nhiều người, nhiều gia đình có quan niệm “ăn no, mặc ấm” vì thời kỳ chiến tranh rất khó khăn, gian khổ, có cái ăn, cái mặc là quý lắm rồi. Tuy nhiên, ngày nay khi kinh tế phát triển hơn thì phải “ăn ngon, mặc đẹp”. Không những ăn ngon mà còn phải bổ dưỡng.

Kéo theo đó, những thảo dược được đánh giá là thần dược quý hiếm được người ta săn lùng. Trong đó có nhân sâm. Nhân sâm hay củ sâm tươi không những được truyền miệng mà còn được các chuyên gia đánh giá là chứa những dưỡng chất rất tốt cho cơ thể con người.

Mua Củ nhân sâm tươi về làm gì ?

Câu hỏi “mua củ nhân sâm tươi về làm gì?” có lẽ được nhiều người, đặc biệt những người chưa bao giờ sử dụng nhân sâm thắc mắc. Theo kinh nghiệm của những người có am hiểu và những người thường sử dụng củ sâm tươi thì có thể được sử dụng và cũng là phương thức bảo quản củ sâm tươi (vì củ sâm bảo quản tủ lạnh chỉ trong khoảng từ 3-4 tuần) bằng cách ngâm rượu, ngâm mật ong, thái lát hãm trà, nấu ăn,…

Ngâm rượu ít nhất 3 tháng uống mới ngon & bỗ dưỡng

Ngâm rượu sâm là một trong những phương cách được ưa dùng nhất khi sử dụng các củ sâm tươi, đặc biệt là các quý ông. Những bình rượu sâm tươi như những nàng hoa hậu vừa đẹp với ngoại hình bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong. Vì rượu sâm không những mang đến dưỡng chất mà còn giúp trưng bày ở phòng khách rất sang trọng và đẹp mắt.

Điều lưu ý , những bình rượu sâm nên được ngâm ít nhất từ 3 đến 6 tháng thì củ sâm mới phát huy những dưỡng chất của mình. Ngoài ra, tỷ lệ rượu và sâm tươi thường là 100g sâm tươi tương ưng với 1 lít rượu. Và loại rượu được khuyên dùng là rượu gạo có độ cồn từ 35-40 độ.

Xem thêm : Cách Chọn bình rượu ngâm sâm tươi 

Điều cần biết trước khi mua Nhâm sâm tươi

Nhâm Sâm không được phép dùng cho những ai ?

Tuy là thảo dược bổ dưỡng nhưng không phải là hoàn hảo. Vì vậy, sẽ có những trường hợp không được dùng nhân sâm như trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ mang thai hay cho con bú, người mắc các bệnh đái tháo đường, người hay bị tiêu chảy, trào ngược dạ dày,…

Xem thêm : https://thucphamvuive.com/nhung-ai-nen-va-khong-nen-dung-nhan-sam-han-quoc/

Phân biệt Sâm tươi Trung Quốc với Hàn Quốc

Chính vì nhu cầu sâm tươi ngày càng cao nên thị trường sâm tươi hiện nay đang vàng thau lẫn lộn. Những người dùng nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm để phân biệt sâm tươi Trung Quốc và Hàn Quốc để có thể mua được những củ sâm uy tín, đúng chất lượng.

Xem thêm : https://thucphamvuive.com/kinh-nghiem-nao-phan-biet-nhan-sam-tuoi-han-quoc/

Giá sâm hàn quốc 6 năm tuổi

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được đánh giá là vô cùng tốt vì đã hội tủ đủ các dưỡng chất từ lòng đất (đất đai, khí hậu, lượng nước, quy trình chăm sóc,…). Nói về mức giá của sâm Hàn Quốc 6 tuổi trên thị trường hiện nay thì quả thật có rất nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng hoa cả mắt. Tham khảo tại thucphamvuive.com để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Sâm nguyên 10 Củ cho 1 kg

Trong 1 kg sâm tươi sẽ bao gồm 10 củ sâm. Ở loại này, củ sâm thường không to và thường đạt ở độ tuổi là 5 năm. Tuy nhiên, về chất lượng củ sâm thì các bạn không cần băn khoăn lắm. Đối với những loại củ nhỏ thì nhiều người thích sử dụng để ngâm mật ong, nấu ăn hơn là ngâm rượu.

Sâm nguyên 8 Củ cho 1 kg

Sâm tươi 8-10 củ 1kg thường kích thướt sẽ nhỏ hơn những loại khác nên nếu bạn muốn có những bình sâm ngâm mật ong đẹp mắt, bổ dưỡng và đẹp da thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sâm nguyên 7 Củ cho 1 kg

Sâm 7 củ 1 kg thì bạn có thể ngâm rượu được đấy. Vì ở loại này, hình dáng củ cũng không lớn lắm nhưng cũng không quá nhỏ. Những củ đẹp bạn mang đi ngâm rượu, củ có ngoại hình không đẹp mắt lắm mang đi ngâm mật ong thì thật tuyệt.

Sâm nguyên 6 Củ cho 1 kg

Với 6 củ sâm, bạn chia ra ngâm 2 bình rượu hay 3 bình rượu thì bạn vừa có những bình rượu sâm đẹp mắt trưng bày phòng khách, vừa có thể tặng người thân.

Sâm nguyên 5 Củ cho 1 kg

Sâm 5 củ vừa có thân to, rễ lại dài với mức giá cũng khá hợp lý nên được nhiều quý ông chọn mua để ngâm rượu. Với 5 củ, bạn có thể ngâm thành nhiều bình khác nhau. Việc còn lại chỉ là tìm cho mình những chiếc bình thật sang trọng và mới lạ.

Sâm nguyên  4 Củ cho 1 kg

Ngâm rượu thành 2 bình hay 4 bình thì sẽ thích hợp nhỉ? Vì sâm tươi 4 củ khá to và bộ rễ rất đẹp. Giá tiền cho những củ sâm này cũng dần cao hơn nên có thể khiến nhiều người băn khoăn trước khi mua.

Sâm nguyên 3 Củ cho 1 kg

Được đánh giá là một trong những hàng hiếm ngoài sâm 2 củ hay 1 củ. Hiếm như vậy thì chắc chắn mức giá sâm tươi này cũng không hề nhỏ. Nhưng bù lại, giá trị mà sâm tươi 3 củ 1 kg mang đến sẽ không làm các bạn phụ lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *