fbpx

HemoHim giá bao nhiêu? Thí nghiệm về công dụng của HemoHim trong ức chế miễn dịch do Cisplatin gây ra.

Thí nghiệm về công dụng của HemoHim trong ức chế miễn dịch do Cisplatin gây ra.

Nghiên cứu đã xác định hiệu quả chức năng của chế phẩm thảo dược, HemoHIM, trên hệ thống miễn dịch, bằng cách kiểm tra các hoạt động điều hòa miễn dịch của HemoHIM bằng cách sử dụng chuột suy giảm miễn dịch. Trong nghiên cứu này, để kiểm tra hiệu quả của việc phục hồi các tế bào miễn dịch và cân bằng trong hệ thống miễn dịch, nghiên cứu đã sử dụng mô hình chuột ức chế miễn dịch do cisplatin gây ra.

Chuột được tiêm trong màng bụng bằng cisplatin, một chất chống ung thư ức chế miễn dịch, sau đó nhận được liều uống 100, 250 và 500 mg / kg HemoHIM trong 14 ngày. HemoHIM ngăn ngừa mất cisplatin gây ra bởi trọng lượng cơ thể và nội tạng.

 Về khả năng miễn dịch bẩm sinh, hoạt động của tế bào tự nhiên (NK) và thực bào tăng ở nhóm HemoHIM so với nhóm kiểm soát cisplatin. Nhóm HemoHIM cũng cho thấy sự biểu hiện cao hơn đáng kể các cytokine qua trung gian Th1 (interferon gamma (IFN-γ), interleukin-2 (IL-2) và yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-α)). trung gian cytokine interleukin-4 (IL-4) so ​​với nhóm đối chứng cisplatin. Những phát hiện này chỉ ra rằng HemoHIM tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách điều chỉnh hoạt động của tế bào miễn dịch và bài tiết cytokine ở chuột bị ức chế miễn dịch.

HemoHim giá bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường, dòng sản phẩm HemoHim có mức giá khác nhau. Tại thucphamvuive.com, thực phẩm chức năng hemoHim được người dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm cùng mức giá rất ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *