Mua Nhân Sâm cho người Già ở đâu uy tín và chất lượng

“Ông bà nghĩa trọng đức đầy,

Yêu thương con cháu, tràn đầy ngất ngây

Cả đời tận tụy lất lây,

Ôm vào vất vả xác gây thân gầy” – Luân Vương

Như một quy luật của cuộc sống, tạo hóa mà không ai có thể thay đổi. Con người ai rồi cũng phải già, trở về kiếp luân hồi. Khi tuổi già ùa đến, người ta càng quý trọng cuộc sống này hơn và hiểu ý nghĩa của sức khỏe. Người ta tìm mọi cách để giữ gìn và nâng cao sức khẻo. Trong đó nhân sâm được xem là một trong những thần dược rất tốt cho người già nếu dùng liều lượng thích hợp.

Cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc cho người già hiệu quả nhất

Nhân sâm tươi pha trà

Trà luôn là thú vui tao nhã của những già với nhau, vừa thưởng thức hương vị trà, vừa đàm chuyện cùng nhau, chỉ đơn giản thế là vui. Đặc biệt, món trà sâm này sẽ giúp người gia thêm thư thái và sảng khoái tinh thần.

Chỉ cần dùng củ sâm tươi thái thành các lát mỏng, có thể phơi khô và đặt vào bình hãm như trà, những lát sâm này có thể hãm vài lần. Ngoài ra, bã của lát sâm không nên bỏ vì bạn có thể nhai từ từ và nuốt dần. Mỗi ngày chỉ nên dùng 1-2 g sâm tươi.

Nhân sâm tươi ngâm với mật ong

Củ sâm tươi ngâm mật ong là một trong những cách nhiều người hay dùng, vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cho con người, vừa có thể bảo quản sâm trong thời gian dài.

Đối với phương pháp này, các bạn cũng thái củ sâm tươi thành những lát mỏng, sau đó nhẹ nhàng xếp vào lọ sạch, đổ mật ong vào lọ. Một tháng sau là bạn đã có một thức uống tuyệt vời rồi.

Nhân sâm tươi chế biến thức ăn

Các bạn có biết rằng củ sâm tươi khi kết hợp với một số nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món ăn vô cùng ngon và lạ miệng không. Điển hình là món sâm hầm gà. Hương vị tươi ngon của gà kết hợp táo đỏ, kỳ từ,…và đặc biệt là củ sâm tươi khiến người ta không khỏi bồi hồi. Đây cũng là món ăn rất được yêu thích ở Hàn Quốc.

Mua nhân sâm cho người già ở đâu uy tín

Công dụng của nhân sâm đối với người già thì nhiều người đã biết, nhưng điều băn khoăn có lẽ là mua nhân sâm ở đâu uy tín. Bởi vì, hiện nay trên thị trường nước ta, không phải chỉ có nhân sâm mà rất nhiều mặt hàng có thể bị làm giả một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhân sâm thì có thể tham khảo địa chỉ thucphamvuive.com, một địa chỉ chuyên cung cấp nhân sâm Hàn Quốc vùng Geumsan chất lượng. Ngoài ra, thực phẩm vui vẻ còn cung cấp nấm linh chi Hàn Quốc, một loại thảo dược cũng quý hiếm không kém nhân sâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *