Những mẫu Bình Ngâm Rượu Sâm giúp căn phòng thêm sang trọng và đẹp mắt

Hãy thử tưởng tưởng nếu bạn khoác lên một chiếc áo không phù hợp thì bạn sẽ như thế nào nhỉ. Những củ sâm tươi Hàn Quốc cũng vậy, nếu được đặt trong những chiếc bình ngâm rượu phù hợp sẽ giúp củ sâm phát huy giá trị dinh dưỡng và càng tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của loại thần dược này.

 

Hai loại chất liệu bình thường được chọn sử dụng đó là gốm sứ và thủy tinh. Sau đây là một số kiểu dáng của bình ngâm rượu sâm thủy tinh và gốm sứ.

Bình ngâm rượu sâm thủy tinh

Nếu ngâm củ sâm tươi Hàn Quốc thì bình thủy tinh là loại bình được nhiều người sử dụng nhất. Vì chất liệu trong suốt của thủy tinh là cơ hội để những củ sâm được phô diễn đường nét của mình nhất.

Bình ngâm rượu sâm hình trụ đứng

Những chiếc bình ngâm rượu sâm hình trụ đứng với bề ngang nhỏ sẽ là nơi thích hợp dành cho những củ sâm tươi nhỏ nhắn, đáng yêu

 

Những củ sâm tươi kích thướt to, đừng vội lo, những chiếc bình thủy tinh hình trụ với bề ngang rộng sẽ vô cùng thích hợp.

Bình ngâm rượu sâm phần dưới nhỏ, phần đầu to

Có cùng đặc điểm là phần đầu phình to ra, ở dưới lại nhỏ vào nhưng loại bình này có đa dạng các kích cỡ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, loại củ to hay nhỏ, hoặc không gian đặt bình mà bạn có thể tìm được cho mình loại bình ngâm yêu thích.

 

Bình ngâm rượu sâm phần thân tròn

Không thon gầy, mãnh mai như ai, em vừa tròn tròn, bầu bĩnh nhưng vẫn mang đến cho đời cho người niềm vui và cái đẹp.

Bình ngâm rượu sâm phần thân tròn , phần đế dài

Như một cô nàng đài cát khoác lên chiếc váy đuôi dài thật kiêu sa và lộng lẫy.

Bình ngâm rượu sâm hình cái chum

Đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Lấy ý tưởng từ những cái chum đất ngày xưa nhưng chất liệu ngày nay thay thế bằng thủy tinh, mang đến nét độc đáo lạ kỳ.

Bình ngâm rượu sâm gốm sứ

Những chiếc bình ngâm rượu gốm sứ này đã cho con một vé quay về tuổi thơ. Tuổi thơ đó là những bữa cơm ngon với mắm, cá muối do chính bà muối trong những chiếc chum đất bằng tất cả tình yêu thương.

Ngày nay, những chiếc bình gốm sứ với nhiều hoa văn thật tinh tế và sáng tạo, tuy không giúp những củ sâm được khoe những nét quyến rũ của mình, nhưng lại giúp rượu sâm mang lại hương vị đặc biệt. Mặt khác, với những họa tiết đa dạng trên bình thì hoàn toàn giúp căn phòng của bạn thêm ấn tượng và sang trọng hơn.

Bình ngâm rượu tài lộc

Tài trong tiền tài, lộc trong may mắn sẽ mang đến hạnh phúc, ấm no cho mọi gia đình.

 

Bình ngâm rượu họa tiết sinh động, tinh tế

Những hoa văn trên chiếc bình được trang trí vô cùng tỉ mỉ, không chỉ nhờ vào những đôi bàn tay tài hoa mà còn cả tấm lòng, tâm huyết của người thợ cần cù.

 

Những chiếc bình dù thủy tinh hay gốm sứ tưởng chừng như vô tri vô giác, nhưng trong nó là tình yêu của những người thợ cần mẫn, là chiếc vé cảm xúc cho ta về với tuổi thơ yêu dấu, tưởng chừng như bị lãng quên bởi những bộn bề của cuộc sống.

One thought on “Những mẫu Bình Ngâm Rượu Sâm giúp căn phòng thêm sang trọng và đẹp mắt

  1. Pingback: Giá Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi và Nơi bán úy tín tại TPHCM - Thucphamvuive.com : Thực phẩm Chức Năng chính hãng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *