Thuốc khử trùng Cloramin B mua ở đâu ? [Sát khuẩn dịch Coronavirus]

DỊch bệnh nCov đã lan ra toàn thế giới, mức độ nghiêm trọng đến nối vài quốc gia đã tuyên bố là đại dịch cúm lớn thứ 2 sau dịch SARS. Bột khử trùng sát khuẩn như Clorramine B là một trong những hóa chất được đông đảo người dân đặt mua về để làm sạch nhà. Nhất là những tỉnh có dịch cúm Coronavirus bùng phát như : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bình Thuận.

Cloramine B là gì ?

Bột trắng có mùi clo mờ. Cloramine B lần đầu tiên được giới thiệu như một chất tẩy trắng cho giấy vào năm 1937, tuy nhiên nó không còn được sử dụng. Dư lượng chloramine B có thể tiếp tục tẩy dịch virus, vi khuẩn trong nhiều tháng. Nó thường được sử dụng như một chất khử trùng để làm sạch nhà cửa sau khi hết dịch bệnh.

Thuốc khử trùng Cloramin B mua ở đâu ?

Thuốc khử trùng Cloramin B tại Hà Nội

Thuốc khử trùng Cloramin B khoảng 120k / kg

Đến nơi bán

Giá khoảng 200k / kg

Thuốc khử trùng Cloramin B tại TP HCM

Đến nơi bán

Mua thuốc khử trùng Cloramin B là việc hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Cùng chung tay sát khuẩn, ngăn chặn sự lây lan nhanh của virus nCov là trách nhiệm của cộng đồng.

Cập nhật ngày 23/3/2020

Hơn 14.500 người đã chết vì COVID-19 , căn bệnh do virus gây ra trên toàn cầu. Ước tính 98.000 trong số 336.000 người được chẩn đoán mắc bệnh trên toàn thế giới đã hồi phục, theo dữ liệu được thu thập bởi Đại học Johns Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *