fbpx

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc và các khía cạnh hữu ích

Chất chống oxy hóa

Nhiều thành phần của cây thông đỏ có phẩm chất chống oxy hóa. Sự kết hợp của Vitamin A, carotene và Rustin giúp chiết xuất tinh dầu thông đỏ tăng cường chất chống oxy hóa.

Chất chống oxy hóa được biết đến để trung hòa các gốc tự do. Các gốc tự do ít hơn trong cơ thể có nghĩa là sự suy giảm tế bào chậm hơn, và điều này giúp làm chậm quá trình lão hóa, và giữ cho da và tóc trông khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa cũng được biết đến để bảo vệ cơ thể khỏi các rối loạn hệ thống thần kinh và thoái hóa cơ bắp.

Clorophyl

Clorophyl là sắc tố màu xanh lá cây có trong hầu hết các thảm thực vật màu xanh lá cây, và cây thông đỏ cũng vậy. Nó chứa một lượng lớn chất hữu ích này, được thực vật sử dụng để quang hợp.

Nó chỉ ra rằng chlorophyl tương tự đáng kinh ngạc với hemoglobin, hợp chất chịu trách nhiệm vận chuyển oxy quanh máu. Khi được con người tiêu thụ, chlorophyl biến đổi trong máu và giúp vận chuyển oxy.

Clorophyl cũng có thể có một đặc tính chống oxy hóa mạnh, thêm vào bộ ba đã có trong cây thông. Nó có thể giúp loại bỏ độc tố và kim loại, và làm cho sắt sinh khả dụng trong máu.

Phenol

Phenol là một hợp chất hóa học thường độc hại, nhưng một số loại nhất định, chẳng hạn như những loại được tìm thấy trong cây thông đỏ, được biết là có lợi cho sức khỏe theo một số cách. Phenol có chất lượng khử trùng, chống oxy hóa, chống viêm và được chứng minh là có đặc tính ngăn ngừa hóa chất.

Phenol thậm chí có thể làm giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ phục hồi sức khỏe từ các phương pháp điều trị ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *