fbpx

Tinh dầu thông đỏ và cây thông đỏ, một số điều cần biết

Có nhiều loại cây thông khác nhau, và chúng mọc khắp nơi trên thế giới. Không phải tất cả đều phù hợp để tiêu thụ, và không phải tất cả đều có lợi cho sức khỏe. Tinh dầu thông đỏ là một chiết xuất được lấy từ lá của cây Pinus Densiflora, còn được gọi là Cây thông đỏ.

Ở dạng chiết xuất, tinh dầu thông đỏ được coi là một tác nhân mạnh mẽ chống lại những yếu tố tác động đến cơ thể. Nó có đặc tính chống oxy hóa, chống nhiễm trùng, chống vi khuẩn và chống nấm. Nó là một chất tẩy rửa mạnh và hỗ trợ trị liệu thậm chí còn được Hippocrates, một trong những người sáng lập của y học phương Tây tôn kính.

 

Cây thông đỏ Hàn Quốc chứa gì?

Chiết xuất cây thông đỏ đã được nghiên cứu để kiểm tra nội dung của nó và điều này cho thấy lợi ích tiềm năng mà nó mang lại. Cây thông đỏ Hàn Quốc chứa:

Protein – Cây thông đỏ chứa protein hữu ích. Protein là một trong những thành phần thiết yếu nhất cho các tế bào của cơ thể. Họ sử dụng nó để xây dựng và sửa chữa các mô trong xương, cơ, da, sụn và máu. Protein cũng giúp sản xuất enzyme và hormone.

Vitamin A – Cây thông đỏ chứa hàm lượng Vitamin A cao, một chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại các gốc tự do và làm chậm lão hóa. Vitamin A giúp duy trì chức năng thần kinh, thị lực và giữ cho làn da khỏe mạnh.

Carotene – Lá thông đỏ chứa carotene. Cơ thể chuyển đổi carotene thành Vitamin A, cung cấp tiềm năng chống oxy hóa cao hơn.

Sắt – Lá thông đỏ chứa một lượng lớn Sắt, một khoáng chất thiết yếu hỗ trợ sản xuất hồng cầu và giúp mang oxy đến máu. Tiêu thụ đủ chất sắt cũng ngăn ngừa thiếu hụt, chẳng hạn như thiếu máu và ho.

Rutin – Cây thông đỏ chứa Rutin, một sắc tố thực vật có đặc tính chống oxy hóa rất lớn. Nó cũng đã được chứng minh là tăng cường các mạch máu, và có thể giúp chữa giãn tĩnh mạch, trĩ và chảy máu trong.

Tất cả các hợp chất xuất hiện tự nhiên này đều gợi ý về tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của Cây thông đỏ, cũng như khả năng làm sạch và giải độc. Có rất nhiều công dụng của cây thông đỏ, và bạn có thể tìm thấy chiết xuất ở nhiều dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *